Nội thất văn phòng Decom – Venray, Hà Lan

Công ty DECOM từ Venray, Hà Lan đã vừa có một dự án vừa hoàn thành xong, dự án mang lại được nhiều sức hấp dẫn cho các dân chuyên thiết kế văn phòng. Một không gian văn phòng mới với tính “mở” vô cùng cao, tạo dựng không gian làm việc thoải mái nhất cho doanh nghiệp.

Không gian văn phòng này được cải tạo từ một tòa nhà văn phòng cũ với sự tắc nghẽn trong không gian làm việc. Không gian làm việc mới thực sự mang lại được yếu tố ấn tượng, sự hưng phấn trong công việc và cả những sự sáng tạo đặc sắc về mặt nghệ thuật.
Các kiến trúc sư đã lên kế hoạch bố trí với không gian thoải mái cho tất cả các phòng ban, có chỗ rộng để tư vấn và Daniel và Esther đã có phòng họp rộng rãi đẹp theo ý của họ. Sau khi được phê duyệt các ý tưởng từ nhà thiết kế thì công ty thiết kế bắt đầu hoàn thiện dự án tuyệt vời này, đem lại không gian được thiết kế nội thất ấn tượng cho Decom.

Các hình ảnh của văn phòng tuyệt vời đáng để các công ty khác học tập

 

Smart Home tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất đẹp lớn nhất Việt Nam
Chúng tôi cam kết
– Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
– Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
– Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn biết giá thành thi công của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình làm việc, xin hãy để lại email hoặc câu hỏi tại đây:
Hotline: 0982.698.808