Hoài niệm trong không gian phòng khách đương đại

Từ vật liệu, đường nét đến hình khối của căn phòng đều đơn giản nhưng cầu kỳ trong cách tạo hình, gợi lên không gian trầm ấm, yên bình.

Kiến trúc sư đã thiết kế nội thất phòng khách mang giá trị xưa cũ hòa quyện với hơi thở đương đại, đáp ứng sở thích hoài niệm của gia chủ.

Từ vật liệu, đường nét đến hình khối của căn phòng đều trông đơn giản nhưng cầu kỳ trong cách tạo hình, gợi lên không gian trầm ấm, yên bình.

Căn phòng vốn có sự tĩnh lặng về màu và sắc độ đã được đánh thức bởi các khối màu của bộ sofa, mang lại cảm giác rộn ràng nhưng không tương phản với không gian chung.

Bên cạnh đó là một sản phẩm của công nghệ mới – TV LG OLED Signature W – thiết bị nghe nhìn hiện đại tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng mang đậm dấu ấn thời gian.

Với thiết kế màn hình siêu mỏng cùng hệ loa rời tiện dụng, TV LG OLED Signature W trở thành một bức tranh dán tường độc đáo góp phần truyền tải thông điệp, kết nối các giá trị truyền thống và hiện đại.

Mặt cắt của công trình.

Mặt bằng bố trí của công trình.

Smart Home tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất đẹp lớn nhất Việt Nam
Chúng tôi cam kết
– Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
– Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
– Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn biết giá thành thi công của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình làm việc, xin hãy để lại email hoặc câu hỏi tại đây:
Hotline: 0982.698.808