Phòng khách cho gia chủ có tâm hồn nghệ thuật

Không gian căn phòng có tầm nhìn thoáng, hướng ra cảnh quan bên ngoài và được tích hợp đầy đủ chức năng sinh hoạt cũng như giải trí.

Thước đo giá trị cuộc sống nằm ở chất lượng cảm xúc. Một phòng khách thượng lưu là nơi tâm hồn được thư giãn, gắn kết tình cảm của những thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc áp lực bên ngoài.

Theo mong muốn của gia chủ, kiến trúc sư đã thiết kế nội thất phòng khách có tông màu trắng xám cùng nhiều điểm nhấn nhá sang trọng. Không gian căn phòng tích hợp đầy đủ chức năng sinh hoạt cũng như giải trí với tầm nhìn thoáng, hướng ra cảnh quan bên ngoài.

Nột thất được thiết kế với tông màu xám nhạt của sofa, gỗ trầm của sàn và nhấn nhá thêm sắc đen tạo sự sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt, nhờ hệ thống vách tường kính cao rộng, toàn bộ căn phòng có ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng.

Chiếc tivi thế hệ mới LG OLED Signature W với màn hình siêu mỏng cũng giống một tác phẩm hội họa độc đáo được đặt ở vị trí trung tâm, thu hút ánh nhìn.

Tất cả những yếu tố trên đã mang lại một không gian phòng khách hiện đại, tinh tế với cảm xúc nghệ thuật thăng hoa.

Smart Home tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất đẹp lớn nhất Việt Nam
Chúng tôi cam kết
– Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
– Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
– Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn biết giá thành thi công của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình làm việc, xin hãy để lại email hoặc câu hỏi tại đây:
Hotline: 0982.698.808