Văn phòng công ty Burbank

 

 

Rapt Studio đã thiết kế một không gian văn phòng mới cho Burbank dựa trên thiết kế và xây dựng thương hiệu. Capacity – Burbank Design Studio đã được chuyển tới không gian tòa nhà cũ được một đơn vị khác vừa dời đi ở California và muốn sử dụng các cơ hội để truyền tải được thương hiệu của họ vào không gian làm việc và tạo ra một môi trường lành mạnh để hỗ trợ cho việc phát triển của công ty. Các khoảng không gian của văn phòng được lập trình khoảng ba môi trường riêng biệt: không gian làm việc, gặp gỡ khách hàng, và giải trí. Các không gian làm việc là trung tâm chính của văn phòng và được bao bọc bởi một dãy bàn làm việc lớn. Một phòng giải trí được giấu xung quanh góc cho các nhân viên một cơ hội để cắt rời và giảm tải những căng thẳng trong khi làm việc. Các thiết kế được gọi cho một cuộc đại tu của việc xây dựng và nâng cấp cơ cấu để mở không gian làm việc và tận dụng lợi thế của các cửa sổ với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài. Một cầu thang mới đã được thiết kế để kết nối hai tầng của không gian văn phòng với nhau. Các bảng màu hoàn thiện và nội thất tùy chỉnh bởi MASHstudios mở rộng về nhận diện thương hiệu của năng lực.

Một không gian văn phòng tuyệt với làm nên sự thoải mái cho nhân viên, kích thích được tinh thần làm việc tốt. Việc phát triển thương hiệu là điều mà công ty hướng tới và một không gian văn phòng này được thiết kế nội thất hoàn thiện mang lại một nền tảng tốt cho công ty.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Smart Home tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất đẹp lớn nhất Việt Nam
Chúng tôi cam kết
– Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
– Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
– Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn biết giá thành thi công của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình làm việc, xin hãy để lại email hoặc câu hỏi tại đây:
Hotline: 0982.698.808